เทศบาลตำบลหนองลาน ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ  
     
 
  กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
  1. การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
  2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
  3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อ และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
  4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
  5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม
  6. เนื้อหาและความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำ เว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัว ของสมาชิก
 
     
 
  รวมสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี

847396e8afff196b919e64b53ab7d05c

รวมสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรีตั้งอยู่ภาคตะวันตกของประเทศไทยมีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นในสมัยอยุธยา สงครามโลกครั้งที่ 2

จังหวัดกาญจนบุรี มีความสวยงามอุดมสบูรณ์ ทั้งป่าไม้ ภูเขา และวัฒนธรรมอันหลากหลายของคนในท้องถิ่น ทำให้มีแหล่งท่องเที่ยวเกิดขึ้นมากมาย

จังหวัดกาญจนบุรี นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ไกลมากนักจากกรุงเทพ ถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ที่มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม ข้อมูลท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีได้ที่:
https://www.lovethailand.org/travel/th/10-กาญจนบุรี.html
https://www.lovethailand.org/travel/en/10-Kanchanaburi.htmlโดย lovethailand.org (decha.pop@gmail.com) [ 12 ก.ค. 2562 09:20:26 , 27.131.162.194 ]


ความคิดเห็น
 
แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระทู้นี้
 
ชื่อ-นามสกุล*    
อีเมล์*    
กรุณาใช้เมล์ของ hotmail,yahoo,thaimail,gmail เท่านั้น
รูปภาพ
(ขนาดไม่เกิน 50 KB,นามสกุล jpg และ gifเท่านั้น)ความคิดเห็น*
กรอกตัวเลขในภาพ*